เรื่องเสียววันนี้ : พี่นิภา

เรื่องเสียววันนี้ : พี่นิภา

เรื่องนี้มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นนานมาแล้วครับแต่ผมเพิ่งได้มีโอกาสนำมาแชร์ให้ทุกคนอ่านกัน ซึ่งมันเป็นเรื่องตอนที่ผมยังทำงานร้านสะดวกซื้อชื่อดังแห่งหนึ่งอยู่ ตอนนั้นผมมีตำแหน่งเป็นผู้ช่วยผจก. และมันก็มีพนักงานใหม่คนนึงที่เริ่มทำงานมาได้ 2 อาทิตย์ก็ว่า ๆ แล้วครับแกชื่อพี่นิภา อายุประมาณ 30 กว่า ตัวเล็ก ผอมบาง แถมตอนเข้ามาทำงานยังโดนแบ่งแยกจากพวกพนักงานเก่า ๆ ด้วยกันเองอีกต่างหาก ซึ่งผมก็ช่วยอะไรมากไม่ได้เพราะต้องทำตัวเป็นกลางจึงได้แต่คอยปรามน้องคนอื่นเอาไว้ จนวันนึงผมกับพี่นิภาก็ได้มาทำงานอยู่กะเดียวกันครับถึงเวลาเลิกงานผมก็เตรียมตัวกลับบ้านตามปกติ พอสตาร์ทมอไซค์ได้ก็ดันเหลือบไปเห็นพี่นิภา(ต่อไปจะขอเรียกสั้น ๆ ว่าพี่นินะครับ)แกยืนอยู่ที่ริมถนนพอดี ผมเลยขับเข้าไปจอดข้าง ๆ แล้วถามแกว่าจะกลับบ้านยังไง แกก็บอกว่าเดี๋ยวเรียกวินกลับแต่ตอนนั้นมันก็เป็นเวลา 5 ทุ่มซึ่งไม่มีวินวิ่งแล้ว ผมเลยชวนให้แกกลับด้วยกันเพราะยังไงบ้านแกก็เป็นทางผ่านอยู่แล้ว
พอขับรถมาส่งแกที่หน้าบ้านแล้วผมก็สังเกตว่าบ้านแกเงียบมาก ๆ เลยถามว่าแกอยู่คนเดียวหรอ พี่นิก็บอกว่าใช่ผมเลยแซวขำ ๆ ว่าคงเหงาแย่เลยงี้ แกก็ยิ้มแล้วเอ่ยปากชวนให้ผมเข้าไปนั่งกินน้ำข้างในก่อน ด้วยความที่ผมไม่รีบนักก็เลยรับคำอย่างไม่ได้คิดอะไร ผมเดินตามพี่นิเข้าไปในบ้านที่ค่อนข้างใหญ่สำหรับผู้หญิงที่อยู่คนเดียว แกให้ผมนั่งรอที่โซฟาก่อนจะยกน้ำมาให้ผมแก้วนึงก่อนจะหายไปพักใหญ่ ผมก็นั่งเล่นเกมไปท่ามกลางความเงียบสงบของบ้าน ก่อนจะสะดุ้งเมื่ออยู่ ๆ พี่นิก็เข้ามาบีบไหล่ผมจากด้านหลังจนผมต้องหันไปมองแล้วก็สะอึกเล็กน้อย เมื่อเห็นแกไม่ได้สวมใส่เสื้อผ้าอื่นนอกจากผ้าขนหนูสีขาวพันร่างผอมเอาไว้ผืนเดียว พี่นิเห็นสีหน้าผมก็ยิ้มแล้วบอกว่าพี่กำลังหัดนวดแผนไทยอยู่เผื่อว่าทำที่เก่าไม่ไหวก็จะออกมานวดแทนให้พี่นวดให้นะตอบแทนที่มาส่งพี่ที่บ้าน ผมก็อยากจะปฏิเสธแกอยู่หรอกครับแต่ร่างกายผมตอนนั้นมันก็หนักพอตัวผมเลยพยักหน้ารับไป แกก็เลยจัดแจงให้ผมถอดเสื้อผ้าออกแล้วนอนหงายลงบนเบาะยาวที่ปูไว้บนพื้นโดยมีผ้าขนหนูผืนเล็กคลุมปิดท่อนล่างผมไว้เท่านั้น แต่ด้วยกลิ่นของเทียนหอมที่แกจุดไว้ทำให้ผมรู้สึกผ่อนคลายมากจึงหลับตาลงแล้วปล่อยให้แกเริ่มนวดไปตามถนัด แกจับได้ตรงจุดสุด ๆ เลยครับแบบที่ว่ารู้เลยว่าตรงไหนตึงตรงไหนหย่อน เดาว่าแกคงมีประสบการณ์พอควรเลยปล่อยให้แกนวดไปเรื่อย ๆ จนแกเริ่มนวดขึ้นมาถึงต้นขาและเริ่มลูบไล้ไปมาอย่างเบามือ ก่อนที่ผมจะรู้สึกว่าควยผมกำลังลุกตั้งขึ้นจนผ้าขนหนูผืนเล็กหลุดล่วงไป แล้วมีสัมผัสนุ่มของมือพี่นิกำลังลูบไล้ที่ลำควยผมอยู่ก่อนจะใช้สองมือกำแล้วรูดขึ้นลงเบา ๆ พร้อมกับใช้นิ้วละเลงไปที่หัวควยผมไปด้วย ตอนนั้นผมรู้ว่าต้องทำอะไรซักอย่างแต่ว่าร่างกายมันไม่ยอมขยับเลยครับ ได้แต่ปล่อยให้พี่นิชักว่าวให้อยู่ย่างนั้นก่อนที่แกจะเริ่มใช้ลิ้นเลียไปที่รอบหัวควยผม วนไปมา 2 – 3 รอบแล้วเริ่มใช่ริมฝีปากบางของแกอมลงไปที่หัวควยผมอย่างไม่ลังเล ผมเสียวจนเผลอซี๊ดปากออกมาเลยลืมตาขึ้นมามอง เห็นภาพพี่นิกำลังอมควยผมรูดขึ้นลงอยู่อย่างชำนาญพร้อมกับส่งสายตามามองผมเหมือนที่เคยเห็นในหนังโป๊ด้วย มันทำเอาผมเสียวสุด ๆ เลยครับบวกกับการที่แกเล่นดูดเน้นที่หัวควยผมรัวเร็วแบบนั้น ผมจึงกลั้นความเสียวไม่ไหวกดหัวแกไว้แล้วฉีดน้ำเงี่ยนแรกในรอบ 2 อาทิตย์ใส่ปากแกไปเต็ม ๆ
หลังจากที่แกดูดกินน้ำเงี่ยนของผมจนหมดโดยไม่มีหกออกมาแม้แต่น้อยแล้วแกก็ปลดผ้าขนหนูออก ทำให้ร่างกายพี่นิเปลือยเปล่าเหมือนกันก่อนที่แกจะขึ้นมาคร่อมที่ควยผมแล้วเอากลีบหีผอม ๆ ถูไปตามลำควยที่ยังแข็งไม่หดลงของผมไปมา หีแกแฉะชุ่มน้ำหล่อลื่นจนทำเอาควยผมชุ่มตามไปด้วยเลยครับ หลังจากแกถูจนพอใจแล้วก็จับควยผมตั้งขึ้นแล้วยัดมันเข้าไปในรูหีฟิต ๆ ของแกอย่างช้า ๆ ผมมองดูควยที่กำลังค่อย ๆ มุดเข้ารูหีสีชมพูสดไปเหมือนที่เคยดูในหนังโป๊ไม่มีผิด ซึ่งในหีของพี่นินั้นทั้งอุ่นทั้งฟิตแน่นจนหัวควยผมเต้นตุบ ๆ อยู่ในหีแก หีแกก็ตอดควยผมเป็นระยะ ๆ ทำเอาผมเสียวมากจนต้องเกร็งขาจิกเบาะเลยทีเดียว พี่นิแกก็คงเสียวมากเหมือนกันเพราะแค่ใส่ควยเข้าไปแกก็เริ่มครางกระเส่าแล้ว พอควยเข้าไปได้มิดด้ามพี่นิก็เริ่มขย่มทันทีไม่รีรอ แกเริ่มจากขย่มช้า ๆ ให้ได้ไปรับตัวก่อนหลังจากนั้นแปบเดียวแกก็เร่งสปีดเต็มที่ทั้งขย่มทั้งร่อนเอวทำเอาควยผมเสียวจนผมทำอะไรไม่ถูก ได้แต่เอื้อมมือไปเขี่ยหัวนมสลับกับบีบคลึงเต้านมเล็ก ๆ ของแกเล่นไประหว่างที่นอนให้แกขย่มอยู่อย่างนั้น จนแกขย่มไปได้แปบเดียวครับพี่นิก็เกร็งกระตุกไปทั้งตัวพร้อมกับที่หีแกขมิบตอดควยผมรัว ๆ แล้วฉีดน้ำใส ๆ พุ่งออกมาเป็นสายเลยครับ แกเพิ่งเสร็จคาควยผมไปเลยนั่งนิ่งหอบหายใจรัวถี่ ๆ เลยผมจึงจับแกนอนคว่ำลงโก่งตูดขึ้นแล้วยัดควยใส่รูหีแกจากด้านหลัง จากนั้นก็เร่งกระหน่ำซอยเต็มที่แบบไม่กลัวว่าร่างผอม ๆ ของแกจะรับได้แค่ไหน แต่พี่นิที่เพิ่งเสร็จไปก็ครางรับพร้อมกับแอ่นก้นเกร็งเสร็จไปอีกรอบติด ๆ ทั้งที่ควยผมยังซอยอยู่ ซึ่งผมก็ใกล้จะเสร็จเหมือนกันครับเลยกระแทกหีแกเน้น ๆ ก่อนจะฉีดน้ำเงี่ยนรอบ 2 ที่เยอะพอกับรอบแรกอัดรูหีแกไป แล้วเราก็ทิ้งตัวลงนอนหอบกันทั้งคู่ปล่อยให้น้ำเงี่ยนของผมทะลักออกมาจากหรอกอยู่อย่างนั้นแหละครับ