จูบแรก ทำยังไงให้ฟินดี

จูบแรก ทำยังไงให้ฟินดี

การจูบนั้นสำหรับคู่รักส่วนใหญ่แล้วถือเป็นเรื่องปกติที่ทำกันได้เกือบทุกเวลา แต่สำหรับใครก็ตามที่เพิ่งเคยจะได้จูบครั้งแรกล่ะ แน่นอนว่าความกังวลต่าง ๆ จะต้องถาโถมเข้ามาเป็นแน่ว่าจะทำอย่างไรถึงจะดี แบบไหนที่จะทำให้เขาหรือเธอรู้สึกดีได้บ้าง ซึ่งขอบอกก่อนเลยครับว่าไม่ใช่เรื่องที่ต้องกังวลแต่อย่างใด เพราะในปัจจุบันนี้การเข้าถึงอินเตอร์เน็ตนั้นง่ายแสนง่าย ทำให้การศึกษาวิธีจูบจากหนังโป๊ไทยในอินเตอร์เน็ตก็ทำได้ง่ายเช่นกัน แต่ถ้าใครรู้สึกเขินอายเกินกว่าจะดูหนังโป๊ไทยก็ลองมาดูเทคนิคที่เราจะเอามาบอกวันนี้กันดูก็ได้ครับ เผื่อว่าถ้าได้ลองเอาไปใช้แล้วจะจูบได้ฟินมากขึ้นหรือสำหรับจูบแรกก็อาจทำได้ดีจนอีกฝ่ายติดใจโดยไม่ต้องไปศึกษาจากหนังโป๊ไทยเลยก็ได้นะครับ ซึ่งอย่างแรกที่เราควรรู้ก่อนจะไปดูเทคนิคนั้นก็คือจูบนั้นมี 2 แบบนะครับ แบบแรกคือการจูบโดยใช้เพียงริมฝีปากกับแบบที่สองคือการจูบแบบดูดดื่มโดยการใช้ลิ้นด้วยนั่นเองครับ โดยเทคนิคง่าย ๆ ที่จำทำให้จูบได้ฟินขึ้นก็มีดังต่อไปนี้เลยครับ
– เริ่มแรกเลยคือห้ามประหม่าครับและก็พยายามอย่าทำให้คู่ของคุณประหม่าด้วยเช่นกัน ถ้าหากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งตื่นเต้นหรือประหม่าขึ้นมาก็ควรใช้คำพูดให้กำลังใจ หรือทำให้อมยิ้มเล็กน้อยเป็นการสร้างบรรยากาศที่ดีนั่นเองครับ
– จากนั้นก็เริ่มสัมผัสที่ใบหน้าของอีกฝ่ายอย่างทะนุถนอมอ่อนโยน ทำอย่างค่อยเป็นค่อยไปแล้วค่อย ๆ จ้องไปในดวงตาและริมฝีปากของอีกฝ่าย ก่อนจะค่อย ๆ หอมแก้มเบา ๆ แล้วสบตากันเล็กน้อยพร้อมโปรยรอยยิ้มให้เกิดความประทับใจ
– ขยับเข้าไปใกล้กันทีละนิดพร้อมเอียงคอเข้าหาริมฝีปากอีกฝ่ายเล็กน้อย หลับตาลงแล้วบรรจงจูบที่ริมฝีปากช้า ๆ แบบนุ่มนวลโดยอย่าเพิ่งใช้ลิ้นนะครับเพราะจะทำให้เสียงบรรยากาศเอาได้
– พอจูบจนพอใจแล้วก็ลืมตาขึ้นช้า ๆ แล้วมองหน้ากันอย่างลึกซึ้ง ก่อนจะเริ่มจูบกันต่อไปเรื่อยพยายามดื่มดำกับบรรยากาศในตอนนั้นให้ได้มากที่สุดแล้วคุณจะฟินไปโดยไม่รู้ตัวเลยล่ะครับ
พอจูบจนชำนาญแล้วก็ได้เวลาของการใช้ลิ้น จะทำแบบไหนดีนั้นก็ไปดูพร้อมกันเลยครับ
– เริ่มจากสอดลิ้นเข้าไปแล้ววนเป็นวงกลมรอบลิ้นอีกฝ่าย สลับการวนเป็นเลข 8 เพื่อไม่ให้การจูบดูน่าเบื่อเกินไป ซึ่งมันก็เวิร์คอยู่พอตัวนะครับ
– จากนั้นก็ผลัดกันดันลิ้นของกันและกันไปมา ขึ้นลง หรือซ้ายขวาก็ตามสะดวก ใช้ลิ้นสลับกับการจูบแค่ริมฝีปากเฉย ๆ จะเป็นการดีมากครับเพราะจะทำให้ไม่เมื่อยลิ้นจนเกินไป
– ไม่ใช่แค่ลิ้นนะครับที่สำคัญมือเองก็จะปล่อยให้ว่างไม่ได้ ควรที่จะเลื่อนไปจับท้ายทอยอีกฝ่ายหรือไม่ก็เลื่อนไปจับสะโพกก็ได้ครับ หรือจะเปลี่ยนไปจับที่ใบหน้าก็ให้ความรู้สึกอ่อนโยนได้ดีเลยล่ะครับ แต่ถ้านึกไม่ออกก็ลองจินตนาการหรือลองนึกถึงหนังโป๊ไทยที่เคยดูก็ได้ครับว่าเวลาจูบมือจะเอาไว้ตรงไหนดี