เคล็ดลับเซ็กส์ ส่งตรงจากฮอลลีวูดถึงไทย

เคล็ดลับเซ็กส์ ส่งตรงจากฮอลลีวูดถึงไทย

ว่ากันว่า ฝรั่งนั้นเซ็กส์จัด ข้อนี้จริงหรือไม่เราก็เห็นจากหนังx ว่าฝรั่งเขาดุเดือดแค่ไหน แต่ฝรั่งไม่มีมีแค่เซ็กส์ที่ร้อนแรง ยังมีเคล็ดลับเด็ดๆที่เอาไว้ใช้เวลามีอะไรกันอีกด้วย ของแบบนี้รู้คนเดียวได้ยังไง ต้องเอามาแชร์ให้ผู้อ่านทุกคนได้รู้ โดยแต่ละข้อนั้น มาจากเหล่าคนดังของฮอลลีวูด เรามาดูกันเลยดีกว่า
โคลอี้ คาร์เดเชียน สาวแซ่บจากตระกูลดัง ที่ขึ้นชื่อเรื่องความเซ็กซี่ เธอบอกว่า เคล็ดลับที่ทำให้เซ็กส์ของเธอเต็มไปด้วยความฟิน เพราะเธอกับแฟนชอบคุยเรื่องทะลึ่งกันเป็นประจำ การได้พูดถึงเรื่องใต้สะดือ ทำให้เธอและคนรักไม่เขินอาบเวลาที่ต้องเล่นลีลาบนเตียง สามารถเล่นท่าและครางออกมาได้เต็มที่ ไม่มีการเขินอายเกิดขึ้น เธอยังเล่าอีกด้วยว่า พอคุยเรื่องทะลึ่งบ่อยๆ ก็มีอารมณ์ง่ายขึ้น เสียวๆกันทั้งวัน
เชอร์รีล โคลล์ สาวแซ่บฝั่งฮอลลีวูดที่เราคุ้นหน้าคุ้นตาผ่านหนังและการแสดง เธอบอกว่าเคล็ดลับของเธอเป็นเรื่องของการฝึกสมาธิ ถึงแม้จะเป็นตอนที่กำลังมีอะไรกันอยู่ก็ต้องหายใจให้เป็นจังหวะ ประโยชน์ที่เห็นได้ชัดเลยคือจะไม่เหนื่อยง่ายๆ สามารถควบคุมจังหวะรุกรับได้ดีกว่าเดิม
คาเมรอน ดิแอซ สาวฝรั่งหน้าตาซุกซนก็มีเคล็ดลับที่ซ่าไม่แพ้กัน เพราะเธอชอบให้แฟนเล่นบทตามหนังxที่ชอบ อย่างเช่นการสวมบทบาทเป็นตำรวจกับผู้ร้าย หรือการเป็นมาดามร่านรักกับคนใช้หนุ่มที่ขี้เงี่ยน เคล็ดลับของเธอทำให้เธอและคนรักไม่เบื่อ ได้สัมผัสกับความเสียวรูปแบบใหม่ๆอยู่เสมอ เธอยังแนะนำอีกด้วยว่า เวลาที่ดูหนังxต้องดูด้วยกัน จะได้เสียวแบบแพ็คคู่ และช่วยกันเล้าโลมก่อนมีเซ็กส์
สการ์เล็ต โจแฮนสัน เจ้าของฉายาแบล็กวิโดว์ ที่เล่นหนังดังมานับไม่ถ้วน เคล็ดลับการมีเซ็กส์ของเธอก็คือการเลือกสถานที่ เธอมักจะชวนคนรักไปเอาท์ดอร์ หรือไปขึ้นเตียงที่โรมแรม เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศและช่วยเพิ่มพลังในการมีเซ็กส์ การเลือกสถานที่นั้น เธอบอกว่าไม่จำเป็นต้องออกไปไกล แค่พื้นที่ภายในบ้านก็ทำให้เสียวมากขึ้นแล้ว ส่วนใครที่มีเงินก็สามรถเดินทางไปเที่ยวพร้อมกับเปลี่ยนสถานที่มีเซ็กส์ด้วย
คริสเตน สจ๊วต ดาราคนดังจากเรื่อง แวมไพร์ ทไวไลท์ เคล็ดลับของเธอคือการรักษากลิ่นตัวเอาไว้ ให้มีกลิ่นที่เป็นธรรมชาติ และไม่เหม็น การอาบน้ำให้สะอาด ช่วยให้สามารถออรัลและลูบไล้ร่างกายเต็มที่ เธอยังบอกอีกว่า น้ำหอมช่วยให้อารมณ์ระหว่างมีเซ็กส์เป็นไปอย่างราบรื่น
เคล็ดลับของแต่ละคนเด็ดๆทั้งนั้นเลย ถ้าใครอยากเพิ่มความสุขให้กับเซ็กส์ และหาอะไรสนุกๆทำด้วยกัน ลองเอาเคล็ดลับของดาราคนดังไปใช้ดูสิ