อาหารแบบนี้ดีต่อผู้ชายสายปาร์ตี้นะ

อาหารแบบนี้ดีต่อผู้ชายสายปาร์ตี้นะ

สำหรับหนุ่ม ๆ มีชีวิตรักสนุกนั้นการได้ไปปาร์ตี้กินดื่มสุดเหวี่ยงในยามค่ำคืนย่อมเป็นอะไรที่สุดยอดไปเลยใช่มั้ยล่ะครับ แต่เมื่อปาร์ตี้หนักกว่าคนอื่นเข้าเข้าร่างกายของเราก็จะทรุดโทรมลงเร็วกว่าปกติได้อีกด้วย การชอบเที่ยวกลางคืนหรือชอบปาร์ตี้นั้นไม่ใช้เรื่องผิดหรอกครับ แต่เมื่อเที่ยวแล้วก็ควรที่จะดูแลตัวเองให้ดีกว่าเดิมเป็น 2 เท่าด้วย วันนี้เราจึงมีอาหารดี ๆ ที่เหมาะกับผู้ชายสายปาร์ตี้มานำเสนอให้ไปลองกันดูนะครับ ซึ่งจะช่วยให้ปาร์ตี้ได้อย่างมีสุขภาพดีและทำให้คอแข็งขึ้นได้อีกด้วยครับ
1.ไข่
สุดยอดของที่อุดมไปด้วยประโยชน์มากมายที่ดีต่อร่างกายสุด ๆ เพราะเป็นแหล่งโปรตีนและอุดมไปด้วยกรดอะมิโนหลากหลายชนิด แถมยังมีกรดอะมิโนบางตัวที่สามารถช่วยลดและทำลายฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ลงได้อีกด้วย ดังนั้นไข่ซักฟองหลังตื่นนอนก็ช่วยให้เราสดชื่นได้มากเลยล่ะครับ หรือจะกินก่อนที่จะไปงานปาร์ตี้ก็จะทำให้ปาร์ตี้ได้นานขึ้นโดยไม่คออ่อนเมาพับไปง่าย ๆ ทั้งยังถือเป็นการโด๊ปเอากำลังวังชาเสียหน่อยเผื่อมีโอกาสได้เย็ดสาวก็จะทำให้คุณเย็ดได้นานขึ้นแบบหนัง18+อีกด้วยนะครับ
2.ซีเรียล
การกินซีเรียลก่อนที่จะไปเริ่มปาร์ตี้นั้นเป็นอะไรที่ดีกว่าที่คิดอีกนะครับ เพราะซีเรียลนั้นเป็นอาหารที่ทำให้อิ่มนานทำให้ร่างกายดูดซึมแอลกอฮอล์ได้ช้าลง แถมการกินซีเรียลคู่กับนมที่มีวิตามินมากมายและถือเป็นน้ำอย่างหนึ่งด้วยนั้น ยังทำให้สามารถช่วยลดอาการขาดน้ำระหว่างดื่มแอลกอฮอล์ได้อีกด้วยนะครับ
3.โยเกิร์ต
โยเกิร์ตนั้นเป็นแหล่งสำคัญของแบคทีเรียที่มีประโยชน์หลายชนิดเลยนะครับ และยังมีแบคทีเรียบางชนิดที่สามารถต้านและทำลายฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ได้อีกด้วย และโยเกิร์ตยังเป็นอาหารที่ช่วยให้อิ่มท้องได้นานจึงทำให้แบบเดียวกับซีเรียลซึ่งทำให้เมาได้ช้ากว่าเหมือนกันครับ
4.สปาเกตตี
สปาเกตตีนั้นเป็นแหล่งคาร์โบไฮเดรตที่สำคัญและช่วยเพิ่มพลังงานให้ร่างกายของหนุ่ม ๆ ให้รู้สึกตื่นตัว มีพลัง กระตือรือร้นจนจบปาร์ตี้ได้ และการกินสปาเกตตีนั้นยังช่วยลดและทำลายฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ได้เช่นกันนะครับ ถ้ารู้แบบนี้แล้วพอไปถึงปาร์ตี้ก็อย่าลืมมองหาสปาเกตตีกันล่ะครับ
5.แซลมอน
แซลมอนนั้นอุดมไปด้วยวิตามินบี 12 ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมาก ๆ และแซลมอนนี้ยังช่วยชดเชยวิตามินบี 12 ที่เสียไปอย่างรวดเร็วเพราะการดื่มแอลกอฮอล์ให้กับร่างกายได้อีกด้วย และนอกจากนี้วิตามินบี 12 ยังช่วยในเรื่องระบบประสาทและสมองซึ่งจะทำให้คุณสามารถประคองสติไปดูหนัง18+ได้แบบคนอื่นอีกด้วยได้จนเลิกงานปาร์ตี้อีกด้วยนะครับ ถ้างานไหนมีแซลมอนให้ล่ะก็อย่าลืมที่จะจัดมาอย่างน้อย 1 ชิ้นล่ะครับ