เล่นเสียวกับแม่เลี้ยง

เล่นเสียวกับแม่เลี้ยง

สวัสดีครับผมมีชื่อว่าเฟรม ครอบครัวผมมีด้วยกันอยู่ 3 คนพ่อแม่แล้วก็ผม แต่ช่วงที่ผมกำลังศึกษาอยู่ชั้นประถมปีที่ 6 พ่อแม่ของผมทะเลาะกันหนักมากครับจนทำให้พ่อและแม่ของผมต้องแยกทางกัน แต่ไม่นานนะพ่อของผมก็มีภรรยาใหม่ และถือว่าภรรยาใหม่ของพ่อคนนี้นั้นมีอายุห่างจากพ่อของผมมากพอสมควร ครอบครัวผมปัจจุบันอายุ 52 ปีแต่ภรรยาใหม่ของพ่อผมนั้นอายุเพียง 35 ปีเท่านั้น ซึ่งผมก็เพิ่งเรียนจบมหาวิทยาลัยและเพิ่งได้ทำงานใน องค์กรเอกชน ซึ่งตอนนี้ผมอายุ 25 ปี ตามจริงผมกับแม่เลี้ยงไม่ค่อยถูกชะตากันเท่าไหร่ครับ เราทะเลาะกันบ่อยๆตั้งแต่ผมสมัยเรียนแล้ว แล้วเมื่อผมมีงานทำผมก็คิดเรื่องที่จะขยับขยายตัวเองออกไปจากบ้านหลังนี้แต่คงต้องเก็บเงินอีกสักพัก
แล้ววันนี้พ่อของผมนั้นก็ต้องไปทำธุระที่ต่างจังหวัดเป็นเวลา 5 วันด้วยกัน แน่นอนว่าในบ้านก็จะมีเพียงแค่ผมและแม่เลี้ยงของผมเท่านั้น ผมเป็นคนที่ชอบดูคลิปหลุดเป็นชีวิตประจำวัน อีกเรื่องนึงคือผมพยายามอยู่ให้ห่างจากผู้หญิงคนนั้นครับ เพราะไม่อยากจะมีปัญหามาก แต่วันนี้กลับเปลี่ยนไปเพราะเมื่อผมเข้ามาในบ้านปุ๊บ แม่เลี้ยงของผมก็จะเตรียมอาหารไว้เต็มโต๊ะและชวนผมนั่งทานด้วยกัน ผมก็ไม่ได้ปฏิเสธอะไรก็เข้าไปร่วมโต๊ะกับแม่เลี้ยงของผม ระหว่างรับประทานผมกับแม่เลี้ยงไม่ได้เอ่ยคำพูดใดๆออกมา เมื่อผมทานเสร็จผมก็นำจานชามไปล้างและกลับขึ้นห้องไป ผมก็เข้าไปอาบน้ำตามปกติ
แต่เมื่อผมอาบน้ำเสร็จแล้วเดินออกมาผมเห็นแม่เลี้ยงของผมมานอนอยู่ที่เตียงของผมกำลังนอนช่วยตัวเองอยู่ แล้วเปิดดูคลิปหลุดไปด้วย เธอค่อยๆชักชวนผมเข้าไปเล่นสนุกกับเธอ และผมก็ไม่รู้ว่าผมรู้สึกยังไงผมดันเข้าไปตามคำเชิญชวนของเธอครับ ผมค่อยๆใช้มือของผมลูบไล้ไปตามร่างกายของเธออย่างแผ่วเบา ผมเริ่มดูดตั้งแต่เท้าของเธอเรื่อยๆขึ้นมาจนถึงปากที่อวบอิ่ม ผมจูบปากเธออย่างดูดดื่มแล้วค่อยๆดูดที่ต้นคอของเธอจนขึ้นรอย ผมค่อยๆเลื่อนหน้าลงมาดูดที่หัวนมของเธอใช้ลิ้นตวัดหัวนมเธออย่างรวดเร็วเธอร้องครางเสียวออกมาครับ ฝากผมดูดที่นมเธอแต่นิ้วของผมกลับลงไปสอดใส่ที่หีของเธอ ผมขยับนิ้วของผมเข้าออกอย่างรวดเร็วเธอกอดผมไว้แน่นเลยครับ หลังจากนั้นผมก็ลงไปดูดที่หีของเธอ จนตอนนี้ผมไม่ไหวแล้วครับผมรีบถอดผ้าขนหนูที่คลุมน้องชายผมไว้ออกแล้วกระแทกเข้าหีของเธอ อย่างรวดเร็วและรุนแรง เธอร้องครางออกมาด้วยความเสียว ยิ่งเธอร้องครางดังมากเท่าไหร่ผมก็ยิ่งกระแทกหีเธอแรงมากขึ้น ผมเสียวหัวควยมากเลยครับ มันเสียวมากเลยจริงๆยิ่งเสียวผมก็ยิ่งกระแทกเข้าออกอย่างเร็วขึ้นเรื่อยๆ จนไม่นานน้ำของผมก็แตกคารูหีของแม่เลี้ยง