เอากับเสี่ย

เอากับเสี่ย

สวัสดีค่ะดิฉันเป็นนักศึกษาระดับชั้นปีที่ 4 ดิฉันเป็นเด็กเสี่ยค่ะ จริงๆดิฉันก็ไม่ได้คิดว่าจะเป็นเด็กเสี่ยตั้งแต่แรก แต่สถานการณ์มันคับขัน บ้านดิฉันยากจนมากค่ะ ตั้งแต่ปีที่ 1 ถึง ปีที่ 3 ดิฉันทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟในร้านอาหารส่งตัวเองเรียนและส่งเงินไปให้ทางบ้านใช้ด้วย ที่บ้านดิฉัน มีพ่อ มีแม่ มีน้องชายอีก 1 คน ตอนนั้นยอมรับค่ะว่าชีวิตลำบากมากเคยคิดว่าจะดรอปเรียนแต่อีกใจก็ไม่อยากดรอปเพราะเหลือเวลาอีกไม่เท่าไหร่ แต่ชีวิตของดิฉันก็ย่ำแย่ลงอีกครั้งเมื่อพ่อของดิฉันป่วย จำเป็นต้องเข้ารับการรักษา และผ่าตัดหลายครั้ง และแน่นอนว่าต้องใช้เงินเยอะมากๆ ในการผ่าตัดแต่ละครั้ง เวลาที่ฉันทำงานอยู่ทุกๆวันจะมีเสี่ย มีเฮียมากหน้าหลายตา ยื่นข้อเสนอให้ฉันไปเป็นเมียเก็บแล้วจะส่งเสียให้เรียนจนจบและยังให้เงินเพื่อส่งทางบ้านอีกด้วย
ดิฉันไม่เคยยอมรับน้ำใจนี้จากใครเลยจนมาเจอเสี่ยคนหนึ่งเสี่ยคนนี้ไม่เคยยื่นข้อเสนอแบบนั้นมาแต่เขาพยายามที่จะทำให้ฉันรับรักเขาดูแลฉันและครอบครัวอย่างดีโดยไม่แตะเนื้อต้องตัวดิฉันเลย เขาขอแค่ได้ช่วยเหลือดิฉันกับครอบครัวก็พอใจ ฉันรู้ดีว่าเขาต้องการอะไรจากฉัน แต่เสี่ยคนนี้ก็ยังแตกต่างจากเสี่ยคนอื่นอยู่มาก ฉันสัมผัสได้ จนพ่อฉันอาการดีขึ้นและออกจากโรงพยาบาล
เย็นวันนั้นฉันโทรหาเสี่ยคนนั้นให้มาหาฉันที่คอนโดเพราะฉันดูคลิปโป๊แล้วมีอารมณ์ เมื่อเสี่ยมาถึงฉันก็ใส่ชุดคลุมอาบน้ำเดินออกไปเปิดประตูให้กับเสี่ย เสี่ยเดินเข้ามาในห้องฉัน มองฉันด้วยท่าทางกำลังพิจารณา ฉันถอดผ้าคลุมออกเผยเรือนร่างเปลือยเปล่าออก นี่คือการตอบแทนอย่างนั้นหรือ เสี่ยเอ่ยปากถาม ฉันไม่ตอบแต่เดินเข้าไปจูบปากเสี่ยอย่างอ่อนโยนเสี่ยตอบรับจูบของฉันและกอดฉันไว้ ฉันค่อยๆปลดเสื้อผ้าเสี่ยออกจนหมด เสี่ยหุ่นดีมากอย่างกับหนุ่ม ไม่มีไขมันส่วนใดเลย ฉันค่อยๆเลียหัวนมเสี่ยและค่อยๆเลื่อนลงมาดูดควย แล้วฉันก็เปิดคลิปโป๊ดูไปด้วย จากนั่นฉันก็รูดควยขึ้นรูดควยลง จนเสี่ยแข็งเต็มที่ฉันก็เอาควยเสี่ยมาถูกับหีของฉันจนน้ำหีฉันไหลออกมาฉันค่อยๆกดสะโพกลงไปจนมิด เหมือนตัวฉันเบา ฉันขยับสะโพกขึ้นลงเสี่ยก็ช่วยเด้งสะโพกรับสวนขึ้นมาฉันเสียวจนพยุงตัวไม่อยู่เสี่ยจึงเปลี่ยนท่าขึ้นคร่อมฉันแทนตามจังหวะคลิปโป๊ที่กำลังดำเนินอยู่ เสี่ยกระแทกหีฉันอย่างทะนุถนอม ฉันเสียวมากเลยค่ะ ซอยเข้าออกอย่างแผ่วเบาฉันชอบเซ็กส์ครั้งนี้ เสี่ยค่อยๆขยับสะโพกซอยถี่ขึ้นฉันครางเสียงหลง เสี่ยก็ดูพอใจมากไม่น้อยเสี่ยก้มลงดูดนมฉัน ฉันกอดเสี่ยไว้ เสี่ยเริ่มเร่งจังหวะเร็วแรงขึ้น แรงขึ้นเรื่อยๆจนไม่นานฉันกับเสี่ยก็เสร็จ และหลังจากนั้นมาฉันก็กลายเป็นเด็กเสี่ยมาตลอด